Thùng gỗ sồi Mỹ được sản xuất như thế nào
Một trong những điểm nổi bật của rượu vang của chúng tôi là sử dụng thùng rượu gỗ sồi Mỹ. Trong hơn 30 năm, chúng tôi đã tìm nguồn cung cấp thùng gỗ sồi Mỹ của mình từ cùng một công ty ở Higbee, Missouri, và vào năm 2015, chúng tôi đã trở thành chủ sở hữu duy nhất của The Oak HTXrage.
Làm hàng thùng là một nghề thủ công lâu đời, đòi hỏi tài năng, kỹ năng và sự kiên nhẫn. Những cây sồi trắng phải mất ít nhất 90 năm để phát triển trước khi có thể được thu hoạch và gửi đến nhà máy, nơi chúng được cắt thành những tấm ván dài hẹp gọi là "thanh gỗ". Để giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi, chúng tôi tìm nguồn cung cấp cọc từ các nhà máy sản xuất thép trong bán kính 200 dặm quanh khu vực hợp tác của chúng tôi.
Sau đó, các thanh này được xếp chồng lên nhau trong khoảng 24 tháng và trải qua một quá trình được gọi là “gia vị”. Chúng tôi làm khô trong không khí (hoặc “mùa”) các khoanh gỗ sồi Mỹ của mình để giảm bớt các đặc tính không mong muốn của chất tannin thô, xanh và khắc nghiệt để tạo ra hương thơm và hương vị mong muốn với tannin mềm hơn sẽ bổ sung cho rượu vang của chúng tôi. Nate Weis, nhà sản xuất rượu Silver Oak cho biết: “Quá trình gia vị cũng tạo ra gỗ dẻo có thể được đúc thành thùng mà không bị vỡ vụn.
Bây giờ là lúc chế tạo một thùng gỗ Sồi bạc…
Lựa chọn lưu trữ
Master Cooper chọn các thanh gỗ tối ưu cho một thùng gỗ Sồi Bạc. Anh ta kiểm tra hạt, vết chảy nhựa cây, khía, lỗ sâu và thậm chí cả hoa văn trên hạt.
Thiết lập
Mỗi thùng có 32 thanh được sắp xếp cẩn thận theo một khuôn mẫu cụ thể. Việc thiết lập là một câu đố vì mỗi cọc có chiều rộng khác nhau một chút và thùng không thể có bất kỳ khoảng trống nào.Uốn
Để uốn các thanh gỗ thành hình dạng thùng mà không làm nứt gỗ, mỗi thùng được làm ấm trên ngọn lửa trần. Khi bên ngoài của thùng đạt đến 300 ° F, các vòng đệm tạm thời được đặt trên thùng bằng máy thủy lực để ép thùng thành hình dạng.Xem: báo giá thùng rượu gỗ sồi
Nhận xét
Đăng nhận xét